Tin tức

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THE LINKS - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối tác,!

Cùng nhau khép lại năm cũ và chào đón một năm mới thật ý nghĩa, Kế toán The Links  xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác cùng gia đình sẽ có một năm mới :

“Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”

Năm 2018, một năm nhiều cơ hội nhưng song song đó cũng là một năm có nhiều khó khăn và thách thức với ngành dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ  kế toán và các ngành khác nói chung và cty The Links nói riêng. Tuy nhiên với sự nỗ lực phấn đấu làm việc không mệt mỏi  – Cùng sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng tuyệt đối và giúp đỡ nhiệt tình của Quý khách hàng và Đối tác, Công Ty Dịch Vụ Kế Toán The Links  đã vượt qua và đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng, đáng trân trọng trong năm vừa qua. Đây chính là động lực để Công Ty Dịch Vụ Kế Toán The Links tiếp tục phát huy nội lực, khẳng định vị thế của mình trên thị trường hiện nay, cũng như quyết tâm duy trì và phát triển hơn nữa, không ngừng mang lại giá trị và lợi ích cho quý Khách Hàng và Đối tác.

Bước sang năm mới 2019, cùng với khẩu hiệu truyền thống và phương châm “The Links luôn đồng hành cùng quý Doanh Nghiệp” trong mọi chiến lược phát triển. Công Ty Dịch Vụ Kế Toán The Links tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tập trung phát triển để làm sao cho quý Khách Hàng có một dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó Công Ty Dịch Vụ Kế Toán The Links cũng sẽ không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu từ Khách Hàng, đưa ra thêm những gói  Dịch vụ/Sản phẩm mới với chất lượng phục vụ và gói giá ưu đãu để tự hoàn thiện mình từ đó mang lại những kết quả  tốt nhất, sự hài lòng và hạnh phúc cho Khách Hàng và Đối Tác.

Cuối cùng bằng tất cả sự kính trọng, Công Ty Dịch Vụ Kế Toán The Links chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý Khách hàng trong suốt chặng đường phát triển vừa qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng và Đối tác không chỉ năm 2019 tới mà còn những năm tiếp theo nữa.

Khép lại năm cũ chào đón năm mới 2019 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước, Công Ty Dịch Vụ Kế Toán The Links một lần nữa xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình một năm mới:

“Dồi dào Sức Khỏe –  An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý“

Trân trọng !

zalo